EN | VI
EN | VI
 • Plate mounting tapes - băng keo dán bản in

  PLATE MOUNTING TAPE


  Excellent Plate Mounting Tapes from ORAFLEX® (German) for Flexo & Letterpress printing: 0.1, 0.2, 0.3, 0.38, 0.5mm.

In ấn & Bao Bì

Băng keo dán bản in 0.1mm ORAFLEX 11395

ORAFLEX 11395 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.1mm để dán bản in photopolymer hoặc bản in cao su lên trục in hoặc tấm support.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.2mm ORAFLEX 11396

ORAFLEX 11396 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.2mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.3mm ORAFLEX 11397

ORAFLEX 11397 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.3mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 115XX

ORAFLEX 115XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in và trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 116XX

ORAFLEX 116XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in & trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Ống in flexo sleeve

Ống in sleeve được sử dụng để dán bản in trên máy wide-web flexo. Ống sleeve giúp tăng chất lượng & hiệu quả chi phí in.

Sản xuất tại Hà Lan

Trục Anilox Tiêu chuẩn

Các trục anilox tiêu chuẩn – Trục khắc lục giác 60 độ – tạo ra nhiều tế bào lấy mực và phân phối mực hiệu quả hơn trong cùng diện tích tiếp xúc. Trục Anilox khắc lục giác 60 độ đã trở thành lô tiêu chuẩn trong in ấn Flexo.

Sản xuất tại Đức

Trục Anilox Hiệu năng cao

Trục anilox hiệu năng cao có nhiều ưu điểm: tăng khả năng truyền mực ở line screen/tốc độ in cao, low dot gain, tránh UV spitting, cấp đủ tiết kiệm mực, vệ sinh nhanh…

Sản xuất tại Đức

Vật tư vệ sinh anilox

Bàn chải bằng đồng hay thép không gỉ và vật tư vệ sinh dạng gel/dung dịch/bột được thiết kế để làm sạch sâu các loại mực, keo, véc-ni đã khô cứng trên lô anilox chrome hay ceramic. Các sản phẩm vệ sinh an toàn, tiết kiệm chi phí và tương thích với mực gốc UV, nước hay dung môi.

Sản xuất tại Đức

Mực DFC cho in thực phẩm & dược phẩm

Mực & vec-ni DFC (tiếp xúc trực tiếp thực phẩm) được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và Mỹ trong in ấn flexo hay ống đồng bao bì thực phẩm và dược phẩm.

Sản xuất tại Pháp

Mực bảo mật flexo

Mực bảo mật flexo gốc UV và gốc nước tạo lớp che phủ chống soi tuyệt đối cho thẻ cào điện thoại/game/khuyến mãi, nó có thể cào cách mềm mịn ổn định qua thời gian dài và chịu nhiệt tới 70oC.

Sản xuất tại Pháp

Mực UV Flexo

Dải mực UV flexo bao gồm 4 màu process và các màu pha có cường độ màu cao, bám dính tốt, khô nhanh thiết kế cho in nhãn mác trên nhiều loại nguyên liệu in khác nhau.

Sản xuất tại Anh Quốc


Băng keo Công nghiệp

Băng keo 2 mặt

Nhiều chủng loại băng keo 2 mặt được phát triển phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng dán dính, liên kết các vật liệu tạm thời hay cố định trong nhà hay ngoài trời.

Sản xuất tại Đức, Ý, Thái Lan

Băng keo Vải

Nhiều dòng Băng keo Vải với nhiều màu sắc khác nhau lý tưởng cho các ứng dụng trong đánh dấu, bao bì và nhiều ngành công nghiệp khác.

sản xuất tại Ý & Thái Lan

Băng keo Vải Thủy tinh

Băng keo Vải Thủy tinh có khả năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao và bền cơ hóa được ứng dụng cho các ngành công nghiệp điện tử.

Sản xuất tại Mỹ

Băng keo gân

Băng keo gân (băng keo sợi thủy tinh) 1 sọc và 2 sọc được phát triển cho các ứng dụng đòi hỏi băng keo có khả năng chịu sức căng lớn và có độ dính cao.

Sản xuất tại Ý

Băng keo giấy nhăn

Băng keo giấy nhăn có nhiều tính năng như chịu nhiệt, không để lại keo… phù hợp cho nhiều ứng dụng: sơn phủ, định vị & bảo vệ bề mặt sản phẩm…

Sản xuất tại Italia & Thái Lan

Băng keo Dán thùng

Băng keo Dán thùng (trong, trắng, kraft và PVC màu) được phát triển thêm tính năng như độ dính cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ lớn, bền cơ học…

Sản xuất tại Italia & Thái Lan

Băng keo Dán thảm

Băng hai mặt dán thảm đặc biệt rất dính để giữ chắc thảm nhưng có khả năng lột bỏ sạch, không để lại keo và không làm hư hỏng bề mặt bên dưới.

Sản xuất tại Thái Lan


Decal & Phản quang

Phim decal xe cao cấp ORACAL 970/970RA

ORACAL 970/970RA là dòng phim decal dán xe cao cấp của hãng ORAFOL (Đức – trung tâm của công nghiệp xe hơi thế giới). ORACAL có dải phong phú 125 màu bóng, mờ, hiệu ứng chuyển màu, hiệu ứng đặc biệt tạo “chất riêng độc đáo” cho chiếc xe của bạn.

Sản xuất tại Đức

DỊCH VỤ

GUDi là nhà cung ứng phân phối nguyên vật liệu, thiết bị & máy móc cho các ngành công nghiệp in ấn & bao bì, decal & phản quang và băng keo công nghiệp.

Thiết bị & vật tư cho in ấn & bao bì

Khách hàng sẽ tìm thấy các máy móc hỗ trợ, thiết bị và tư tiêu hao chất lượng hàng đầu cho ngành in ấn & bao bì bao gồm trục ống sleeve, trục anilox, máy rửa trục anilox & rửa thiết bị in, máy dán bản in, máy làm mát cho máy in, băng keo dán bản in, băng keo nối cuộn/đảo cuộn, băng keo gân, nhũ nóng & nhũ lạnh, màng nhiệt, các loại màng in, mực DFC, mực bảo mật, giấy glassine và giấy silicone…

Băng keo Công nghiệp

GUDi phối chính hãng băng keo công nghiệp sản xuất tại Đức của hãng ORAFOL cho các ngành: điện tử, ô-tô, xây dựng & nội thất, biển báo & quảng cáo, giấy & in ấn bao bì… bao gồm: băng keo 2 mặt dán tem nhãn, biển báo, chi tiết, thiết bị trong nhà và ngoài trời; băng keo xốp, băng keo chống thấm, băng keo dán bản in, băng keo nối cuộn/đảo cuộn… Các loại băng keo được cung ứng ở dạng cuộn, tờ hay được dập cắt theo thiết kế riêng của khách hàng.

Phim decal, cách nhiệt & phản quang

Chúng tôi cung ứng đầy đủ các loại decal của hãng ORAFOL cho dán trang trí xe hơi, xe máy, nội thất, thiết kế đồ họa và in kỹ thuật số; phim cách nhiệt cho xe hơi và các toàn nhà; các vật liệu phản quang cho biển báo, phương tiện, bảo hộ nơi an toàn và khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu là quan trọng hàng đầu.

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn lỗ lực để mang đến khách hàng:

 • Giải pháp hiệu quả cho nhu cầu riêng biệt.
 • Sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh.
 • Phản hồi nhanh chóng và cam kết lâu bền.
 • Dịch vụ bán hàng, hậu mãi tốt.

Tôn chỉ của GUDi:

 • Giúp khách hàng thành công HƠN CHỈ LÀ đạt doanh số bán hàng.
 • Tạo ra giá trị riêng HƠN CHỈ LÀ cung cấp sản phẩm giá tốt.
 • Cộng tác & hỗ trợ tốt khách hàng HƠN CHỈ LÀ tuân thủ hợp đồng.
 • Và trên hết, luôn kiên trì và giữ vững niềm tin.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi và nhận hồi đáp trong vòng 12 giờ!

Tin Tức

Paper properties for beverages

John Tucker, sales director at Zanders, highlights the key properties of label paper for the special requirements in the beer and mineral water bottling industry.