EN | VI
EN | VI
 • Plate mounting tapes - băng keo dán bản in

  PLATE MOUNTING TAPE


  Excellent Plate Mounting Tapes from ORAFLEX® (German) for Flexo & Letterpress printing: 0.1, 0.2, 0.3, 0.38, 0.5mm.

In ấn & Bao Bì

Nhũ Lạnh Univacco cho in khổ hẹp

Dòng nhũ lạnh over-printable CF4.6 của Univacco được sử dụng trong in ấn nhãn mác, bao bì mềm, màng co nhiệt (shrink sleeves) và in trong khuôn (in-mold label – IML).

Sản xuất tại Đài Loan

Nhũ ép kim Univacco

Univacco sản xuất nhiều dòng nhũ ép kim trên hầu hết các vật liệu in như: Giấy tráng phủ, giấy cán véc-ni gốc nước hay UV, giấy carton, decal nhựa, OPP, PET laminate, da PU hay da tổng hợp…

Sản xuất tại Đài Loan

Băng keo dán bản in 0.1mm ORAFLEX 11395

ORAFLEX 11395 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.1mm để dán bản in photopolymer hoặc bản in cao su lên trục in hoặc tấm support.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.2mm ORAFLEX 11396

ORAFLEX 11396 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.2mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.3mm ORAFLEX 11397

ORAFLEX 11397 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.3mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 115XX

ORAFLEX 115XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in và trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 116XX

ORAFLEX 116XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in & trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Màng BOPP chống trầy xước

(English) BOPP thermal anti-scuff film provides excellent resistance to scuff marks which could develop during production, transportation & handling of the pack.

Made in China

Màng BOPP hiệu ứng nhung mềm

Màng BOPP nhung (trong mờ hay đen mờ) đặc biệt được ứng dụng trong sản xuất bao bì cao cấp sang trọng (mỹ phẩm, rượu bia, điện tử, thời giang…) ấn phẩm quảng cáo, thẻ treo quần áo thời trang, bìa sách, túi mua hàng…

Sản xuất tại Trung Quốc

Ống in flexo sleeve

Ống in sleeve được sử dụng để dán bản in trên máy wide-web flexo. Ống sleeve giúp tăng chất lượng & hiệu quả chi phí in.

Sản xuất tại Hà Lan

Ống đệm trung gian Flexo Bridge

Ống đệm trung gian flexo bridge/adapter được sử dụng trong in flexo để “đệm” giữa trục lõi mandrel bên trong và ống in sleeve bên ngoài, nhất là cho các ống in có chiều dài lặp lại lớn.

Sản xuất tại Hà Lan

Trục Anilox Tiêu chuẩn

Các trục anilox tiêu chuẩn – Trục khắc lục giác 60 độ – tạo ra nhiều tế bào lấy mực và phân phối mực hiệu quả hơn trong cùng diện tích tiếp xúc. Trục Anilox khắc lục giác 60 độ đã trở thành lô tiêu chuẩn trong in ấn Flexo.

Sản xuất tại Đức


Băng keo Công nghiệp

Băng keo 2 mặt

Nhiều chủng loại băng keo 2 mặt được phát triển phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng dán dính, liên kết các vật liệu tạm thời hay cố định trong nhà hay ngoài trời.

Sản xuất tại Đức, Ý, Thái Lan

Băng keo Vải Thủy tinh

Băng keo Vải Thủy tinh có khả năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao và bền cơ hóa được ứng dụng cho các ngành công nghiệp điện tử.

Sản xuất tại Mỹ

Băng keo gân

Băng keo gân (băng keo sợi thủy tinh) 1 sọc và 2 sọc được phát triển cho các ứng dụng đòi hỏi băng keo có khả năng chịu sức căng lớn và có độ dính cao.

Sản xuất tại Ý

Băng keo giấy nhăn

Băng keo giấy nhăn có nhiều tính năng như chịu nhiệt, không để lại keo… phù hợp cho nhiều ứng dụng: sơn phủ, định vị & bảo vệ bề mặt sản phẩm…

Sản xuất tại Italia & Thái Lan


Decal & Phản quang

Phim decal xe hơi cao cấp – ORACAL 970

ORACAL 970/970RA là dòng phim decal dán xe cao cấp của hãng ORAFOL (Đức). ORACAL có dải phong phú 127 màu bóng, mờ, hiệu ứng chuyển màu, hiệu ứng đặc biệt tạo “chất riêng độc đáo” cho chiếc xe của bạn.

Sản xuất tại Đức

Phim bảo vệ sơn PPF – ORAGUARD

Sản xuất từ màng PU thêm lớp phủ trên cùng, có độ trong suốt và độ bóng rất cao, với khả năng chống tia cực tím hoàn hảo và khảng năng tự phục hồi bề mặt.

Sản Xuất tại Đức

Phim cách nhiệt xe hơi ORAFOL (Germany)

Phim cách nhiệt xe hơi của ORAFOL được tin dùng rất rộng rãi tại Châu Âu & Trung Đông (nơi có thời tiết nắng nóng khắc nghiệt) được GUDi phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

ORAFOL Germany

DỊCH VỤ

GUDi là nhà cung ứng phân phối nguyên vật liệu, thiết bị & máy móc cho các ngành công nghiệp in ấn & bao bì, decal & phản quang và băng keo công nghiệp.

Thiết bị & vật tư cho in ấn & bao bì

Khách hàng sẽ tìm thấy các máy móc hỗ trợ, thiết bị và tư tiêu hao chất lượng hàng đầu cho ngành in ấn & bao bì bao gồm trục ống sleeve, trục anilox, máy rửa trục anilox & rửa thiết bị in, máy dán bản in, máy làm mát cho máy in, băng keo dán bản in, băng keo nối cuộn/đảo cuộn, băng keo gân, nhũ nóng & nhũ lạnh, màng nhiệt, các loại màng in, mực DFC, mực bảo mật, giấy glassine và giấy silicone…

Băng keo Công nghiệp

GUDi phối chính hãng băng keo công nghiệp sản xuất tại Đức của hãng ORAFOL cho các ngành: điện tử, ô-tô, xây dựng & nội thất, biển báo & quảng cáo, giấy & in ấn bao bì… bao gồm: băng keo 2 mặt dán tem nhãn, biển báo, chi tiết, thiết bị trong nhà và ngoài trời; băng keo xốp, băng keo chống thấm, băng keo dán bản in, băng keo nối cuộn/đảo cuộn… Các loại băng keo được cung ứng ở dạng cuộn, tờ hay được dập cắt theo thiết kế riêng của khách hàng.

Phim decal, cách nhiệt & phản quang

Chúng tôi cung ứng đầy đủ các loại decal của hãng ORAFOL cho dán trang trí xe hơi, xe máy, nội thất, thiết kế đồ họa và in kỹ thuật số; phim cách nhiệt cho xe hơi và các toàn nhà; các vật liệu phản quang cho biển báo, phương tiện, bảo hộ nơi an toàn và khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu là quan trọng hàng đầu.

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn lỗ lực để mang đến khách hàng:

 • Giải pháp hiệu quả cho nhu cầu riêng biệt.
 • Sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh.
 • Phản hồi nhanh chóng và cam kết lâu bền.
 • Dịch vụ bán hàng, hậu mãi tốt.

Tôn chỉ của GUDi:

 • Giúp khách hàng thành công HƠN CHỈ LÀ đạt doanh số bán hàng.
 • Tạo ra giá trị riêng HƠN CHỈ LÀ cung cấp sản phẩm giá tốt.
 • Cộng tác & hỗ trợ tốt khách hàng HƠN CHỈ LÀ tuân thủ hợp đồng.
 • Trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi và nhận hồi đáp trong vòng 12 giờ!

Tin Tức

(English) Cold Foil Transfer – The web-fed process

(English) The majority of cold foil jobs are being produced in flexographic printing by using an UV-curing cold foil adhesive which is applied with an anilox roller in a specific volume via a polymer plate onto a substrate.