EN | VI
EN | VIBăng keo Công nghiệp

Băng keo 2 mặt

Nhiều chủng loại băng keo 2 mặt được phát triển phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng dán dính, liên kết các vật liệu tạm thời hay cố định trong nhà hay ngoài trời.

Sản xuất tại Đức, Ý, Thái Lan

Băng keo Vải

Nhiều dòng Băng keo Vải với nhiều màu sắc khác nhau lý tưởng cho các ứng dụng trong đánh dấu, bao bì và nhiều ngành công nghiệp khác.

sản xuất tại Ý & Thái Lan

Băng keo Vải Thủy tinh

Băng keo Vải Thủy tinh có khả năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao và bền cơ hóa được ứng dụng cho các ngành công nghiệp điện tử.

Sản xuất tại Mỹ

Băng keo gân

Băng keo gân (băng keo sợi thủy tinh) 1 sọc và 2 sọc được phát triển cho các ứng dụng đòi hỏi băng keo có khả năng chịu sức căng lớn và có độ dính cao.

Sản xuất tại Ý

Băng keo giấy nhăn

Băng keo giấy nhăn có nhiều tính năng như chịu nhiệt, không để lại keo… phù hợp cho nhiều ứng dụng: sơn phủ, định vị & bảo vệ bề mặt sản phẩm…

Sản xuất tại Italia & Thái Lan

Băng keo Dán thùng

Băng keo Dán thùng (trong, trắng, kraft và PVC màu) được phát triển thêm tính năng như độ dính cao, chịu được sự thay đổi nhiệt độ lớn, bền cơ học…

Sản xuất tại Italia & Thái Lan

Băng keo Dán thảm

Băng hai mặt dán thảm đặc biệt rất dính để giữ chắc thảm nhưng có khả năng lột bỏ sạch, không để lại keo và không làm hư hỏng bề mặt bên dưới.

Sản xuất tại Thái Lan

LIÊN HỆ NGAY!

In ấn và Bao bì

Nhũ Lạnh cho in khổ hẹp

(English) The over-printable narrow-web cold foil, Univacco CF4.6 Series is applied on labels, flexible packaging, shrink sleeves, and in-mold label (IML).

Băng keo dán bản in 0.1mm ORAFLEX 11395

ORAFLEX 11395 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.1mm để dán bản in photopolymer hoặc bản in cao su lên trục in hoặc tấm support.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.2mm ORAFLEX 11396

ORAFLEX 11396 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.2mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.3mm ORAFLEX 11397

ORAFLEX 11397 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.3mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

SEE MORE