EN | VI
EN | VIIn ấn và Bao bì

Băng keo dán bản in 0.1mm ORAFLEX 11395

ORAFLEX 11395 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.1mm để dán bản in photopolymer hoặc bản in cao su lên trục in hoặc tấm support.

Sản xuất tại Đức

Nhũ Lạnh cho in khổ hẹp

(English) The over-printable narrow-web cold foil, Univacco CF4.6 Series is applied on labels, flexible packaging, shrink sleeves, and in-mold label (IML).

Băng keo dán bản in 0.2mm ORAFLEX 11396

ORAFLEX 11396 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.2mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.3mm ORAFLEX 11397

ORAFLEX 11397 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.3mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 115XX

ORAFLEX 115XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in và trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 116XX

ORAFLEX 116XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in & trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Ống in flexo sleeve

Ống in sleeve được sử dụng để dán bản in trên máy wide-web flexo. Ống sleeve giúp tăng chất lượng & hiệu quả chi phí in.

Sản xuất tại Hà Lan

Trục Anilox Tiêu chuẩn

Các trục anilox tiêu chuẩn – Trục khắc lục giác 60 độ – tạo ra nhiều tế bào lấy mực và phân phối mực hiệu quả hơn trong cùng diện tích tiếp xúc. Trục Anilox khắc lục giác 60 độ đã trở thành lô tiêu chuẩn trong in ấn Flexo.

Sản xuất tại Đức

Trục Anilox Hiệu năng cao

Trục anilox hiệu năng cao có nhiều ưu điểm: tăng khả năng truyền mực ở line screen/tốc độ in cao, low dot gain, tránh UV spitting, cấp đủ tiết kiệm mực, vệ sinh nhanh…

Sản xuất tại Đức

Vật tư vệ sinh anilox

Bàn chải bằng đồng hay thép không gỉ và vật tư vệ sinh dạng gel/dung dịch/bột được thiết kế để làm sạch sâu các loại mực, keo, véc-ni đã khô cứng trên lô anilox chrome hay ceramic. Các sản phẩm vệ sinh an toàn, tiết kiệm chi phí và tương thích với mực gốc UV, nước hay dung môi.

Sản xuất tại Đức

Mực DFC cho in thực phẩm & dược phẩm

Mực & vec-ni DFC (tiếp xúc trực tiếp thực phẩm) được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và Mỹ trong in ấn flexo hay ống đồng bao bì thực phẩm và dược phẩm.

Sản xuất tại Pháp

Mực bảo mật flexo

Mực bảo mật flexo gốc UV và gốc nước tạo lớp che phủ chống soi tuyệt đối cho thẻ cào điện thoại/game/khuyến mãi, nó có thể cào cách mềm mịn ổn định qua thời gian dài và chịu nhiệt tới 70oC.

Sản xuất tại Pháp

Mực UV Flexo

Dải mực UV flexo bao gồm 4 màu process và các màu pha có cường độ màu cao, bám dính tốt, khô nhanh thiết kế cho in nhãn mác trên nhiều loại nguyên liệu in khác nhau.

Sản xuất tại Anh Quốc

Keo ghép màng UV Flexo

Keo UV Flexo tạo ra lớp keo trong suốt và có thể sấy xuyên bởi đèn UV để ghép màng OPP bảo vệ với giấy hay màng tổng hợp. Đây là phương pháp ghép màng có hiệu quả kinh tế cao cho các sản phẩm đã in.

Sản xuất tại Anh Quốc

Varnishes – Lacquers

Phong phú và đầu đủ các loại vanish tạo bóng/mờ/nhám, các loại primer, lacquer chịu nhiệt, chống thấm, chống trầy xước, chống trơn trượt làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm in ấn.

Sản xuất tại Anh Quốc.

Mực gốc nước

Mực gốc nước đảm bảo hiệu quả in tuyệt hảo, có các dòng thiết kế cho in trên nhiều loại chất liệu như màng, foil, giấy tráng phủ và giấy in nhiệt.

Sản xuất ở Anh Quốc

LIÊN HỆ NGAY!

Băng keo Công nghiệp

Băng keo 2 mặt

Nhiều chủng loại băng keo 2 mặt được phát triển phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng dán dính, liên kết các vật liệu tạm thời hay cố định trong nhà hay ngoài trời.

Sản xuất tại Đức, Ý, Thái Lan

Băng keo Vải

Nhiều dòng Băng keo Vải với nhiều màu sắc khác nhau lý tưởng cho các ứng dụng trong đánh dấu, bao bì và nhiều ngành công nghiệp khác.

sản xuất tại Ý & Thái Lan

Băng keo Vải Thủy tinh

Băng keo Vải Thủy tinh có khả năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao và bền cơ hóa được ứng dụng cho các ngành công nghiệp điện tử.

Sản xuất tại Mỹ

Băng keo gân

Băng keo gân (băng keo sợi thủy tinh) 1 sọc và 2 sọc được phát triển cho các ứng dụng đòi hỏi băng keo có khả năng chịu sức căng lớn và có độ dính cao.

Sản xuất tại Ý

SEE MORE