EN | VI
EN | VIDecal & Phản quang

Phim decal xe hơi cao cấp – ORACAL 970

ORACAL 970/970RA là dòng phim decal dán xe cao cấp của hãng ORAFOL (Đức). ORACAL có dải phong phú 127 màu bóng, mờ, hiệu ứng chuyển màu, hiệu ứng đặc biệt tạo “chất riêng độc đáo” cho chiếc xe của bạn.

Sản xuất tại Đức

Phim bảo vệ sơn PPF – ORAGUARD

Sản xuất từ màng PU thêm lớp phủ trên cùng, có độ trong suốt và độ bóng rất cao, với khả năng chống tia cực tím hoàn hảo và khảng năng tự phục hồi bề mặt.

Sản Xuất tại Đức

Phim cách nhiệt xe hơi ORAFOL (Germany)

Phim cách nhiệt xe hơi của ORAFOL được tin dùng rất rộng rãi tại Châu Âu & Trung Đông (nơi có thời tiết nắng nóng khắc nghiệt) được GUDi phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

ORAFOL Germany

LIÊN HỆ NGAY!

Băng keo Công nghiệp

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 116XX

ORAFLEX 116XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in & trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 115XX

ORAFLEX 115XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in và trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 118XX

ORAFLEX 118XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm thế hệ mới với 3 loại độ cứng và 3 loại độ dính trên trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 117XX

ORAFLEX 117XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm thế hệ mới được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 3 loại độ dính trên trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

SEE MORE