EN | VI
EN | VIDecal & Phản quang

Phim decal xe hơi cao cấp – ORACAL 970

ORACAL 970/970RA là dòng phim decal dán xe cao cấp của hãng ORAFOL (Đức). ORACAL có dải phong phú 127 màu bóng, mờ, hiệu ứng chuyển màu, hiệu ứng đặc biệt tạo “chất riêng độc đáo” cho chiếc xe của bạn.

Sản xuất tại Đức

Phim bảo vệ sơn PPF – ORAGUARD

Sản xuất từ màng PU thêm lớp phủ trên cùng, có độ trong suốt và độ bóng rất cao, với khả năng chống tia cực tím hoàn hảo và khảng năng tự phục hồi bề mặt.

Sản Xuất tại Đức

Phim cách nhiệt xe hơi ORAFOL (Germany)

Phim cách nhiệt xe hơi của ORAFOL được tin dùng rất rộng rãi tại Châu Âu & Trung Đông (nơi có thời tiết nắng nóng khắc nghiệt) được GUDi phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

ORAFOL Germany

LIÊN HỆ NGAY!

Băng keo Công nghiệp

Băng keo 2 mặt

Nhiều chủng loại băng keo 2 mặt được phát triển phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng dán dính, liên kết các vật liệu tạm thời hay cố định trong nhà hay ngoài trời.

Sản xuất tại Đức, Ý, Thái Lan

Băng keo Vải Thủy tinh

Băng keo Vải Thủy tinh có khả năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao và bền cơ hóa được ứng dụng cho các ngành công nghiệp điện tử.

Sản xuất tại Mỹ

Băng keo giấy nhăn

Băng keo giấy nhăn có nhiều tính năng như chịu nhiệt, không để lại keo… phù hợp cho nhiều ứng dụng: sơn phủ, định vị & bảo vệ bề mặt sản phẩm…

Sản xuất tại Italia & Thái Lan

Băng keo sợi thuỷ tinh (băng keo gân)

Băng keo gân (băng keo sợi thủy tinh) 1 sọc và 2 sọc được phát triển cho các ứng dụng đòi hỏi băng keo có khả năng chịu sức căng lớn và có độ dính cao.

Sản xuất tại Ý

SEE MORE