EN | VI
EN | VIVật tư in ấn và Bao bì

Ống in flexo sleeve

Ống in sleeve được sử dụng để dán bản in trên máy wide-web flexo. Ống sleeve giúp tăng chất lượng & hiệu quả chi phí in.

Sản xuất tại Hà Lan

Ống đệm trung gian Flexo Bridge

Ống đệm trung gian flexo bridge/adapter được sử dụng trong in flexo để “đệm” giữa trục lõi mandrel bên trong và ống in sleeve bên ngoài, nhất là cho các ống in có chiều dài lặp lại lớn.

Sản xuất tại Hà Lan

Điều Hòa Chiller Giải Nhiệt EF cooling EVO series

Các máy làm lạnh dòng EF Cooling EVO Series là hệ thống làm lạnh tiên tiến được thiết kế đặc biệt để sử dụng cùng với máy in số, đặc biệt là máy in số HP Indigo.

Sản xuất tại Thụy Sỹ

Màng BOPP hiệu ứng nhung mềm

Màng BOPP nhung (trong mờ hay đen mờ) đặc biệt được ứng dụng trong sản xuất bao bì cao cấp sang trọng (mỹ phẩm, rượu bia, điện tử, thời giang…) ấn phẩm quảng cáo, thẻ treo quần áo thời trang, bìa sách, túi mua hàng…

Sản xuất tại Trung Quốc

Màng BOPP nhung chống vân tay – Thermal/Wet

Màng nhung chống vân tay (màng nhiệt hoặc màng ghép ướt) được xử lý để chống vân tay và có hiệu ứng nhung mềm, được ứng dụng trong sản xuất bao bì cao cấp, giúp tăng độ bền & vẻ thẩm mỹ, phù hợp với các hoạt động gia công sau in …

Sản xuất tại Trung Quốc

Màng CPP/PE/PVC Hiệu Ứng Ánh Kim

Màng CPP/PE/PVC Hiệu Ứng Ánh Kim là một loại màng cán sử dụng phương pháp vật lý đặc biệt để tạo ra một kết cấu siêu nhỏ hạt kim loại lấp lánh trên bề mặt của vật liệu.


Sản xuất tại Trung Quốc

Màng BOPP chống trầy xước

Màng nhiệt BOPP chống trầy cung cấp khả năng chống trầy tuyệt vời, ngăn ngừa những vết trầy sước xảy ra trong quá trình sản xuất, vận chuyển và xử lý bao bì.

Sản xuất tại Trung Quốc

Nhũ Lạnh Univacco cho in khổ hẹp

Dòng nhũ lạnh over-printable CF4.6 của Univacco được sử dụng trong in ấn nhãn mác, bao bì mềm, màng co nhiệt (shrink sleeves) và in trong khuôn (in-mold label – IML).

Sản xuất tại Đài Loan

Nhũ ép kim Univacco

Univacco sản xuất nhiều dòng nhũ ép kim trên hầu hết các vật liệu in như: Giấy tráng phủ, giấy cán véc-ni gốc nước hay UV, giấy carton, decal nhựa, OPP, PET laminate, da PU hay da tổng hợp…

Sản xuất tại Đài Loan

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 115XX

ORAFLEX 115XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in và trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 116XX

ORAFLEX 116XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in & trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.3mm ORAFLEX 11397

ORAFLEX 11397 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.3mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.1mm ORAFLEX 11395

ORAFLEX 11395 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.1mm để dán bản in photopolymer hoặc bản in cao su lên trục in hoặc tấm support.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.2mm ORAFLEX 11396

ORAFLEX 11396 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.2mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Mực DFC cho in thực phẩm & dược phẩm

Mực & vec-ni DFC (tiếp xúc trực tiếp thực phẩm) được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và Mỹ trong in ấn flexo hay ống đồng bao bì thực phẩm và dược phẩm.

Sản xuất tại Pháp

Mực bảo mật flexo

Mực bảo mật flexo gốc UV và gốc nước tạo lớp che phủ chống soi tuyệt đối cho thẻ cào điện thoại/game/khuyến mãi, nó có thể cào cách mềm mịn ổn định qua thời gian dài và chịu nhiệt tới 70oC.

Sản xuất tại Pháp

Trục Anilox Tiêu chuẩn

Các trục anilox tiêu chuẩn – Trục khắc lục giác 60 độ – tạo ra nhiều tế bào lấy mực và phân phối mực hiệu quả hơn trong cùng diện tích tiếp xúc. Trục Anilox khắc lục giác 60 độ đã trở thành lô tiêu chuẩn trong in ấn Flexo.

Sản xuất tại Đức

Trục Anilox Hiệu năng cao

Trục anilox hiệu năng cao có nhiều ưu điểm: tăng khả năng truyền mực ở line screen/tốc độ in cao, low dot gain, tránh UV spitting, cấp đủ tiết kiệm mực, vệ sinh nhanh…

Sản xuất tại Đức

Vật tư vệ sinh anilox

Bàn chải bằng đồng hay thép không gỉ và vật tư vệ sinh dạng gel/dung dịch/bột được thiết kế để làm sạch sâu các loại mực, keo, véc-ni đã khô cứng trên lô anilox chrome hay ceramic. Các sản phẩm vệ sinh an toàn, tiết kiệm chi phí và tương thích với mực gốc UV, nước hay dung môi.

Sản xuất tại Đức

LIÊN HỆ NGAY!

Băng keo Công nghiệp

Băng keo 2 mặt

Nhiều chủng loại băng keo 2 mặt được phát triển phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng dán dính, liên kết các vật liệu tạm thời hay cố định trong nhà hay ngoài trời.

Sản xuất tại Đức, Ý, Thái Lan

Băng keo Vải Thủy tinh

Băng keo Vải Thủy tinh có khả năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao và bền cơ hóa được ứng dụng cho các ngành công nghiệp điện tử.

Sản xuất tại Mỹ

Băng keo sợi thuỷ tinh (băng keo gân)

Băng keo gân (băng keo sợi thủy tinh) 1 sọc và 2 sọc được phát triển cho các ứng dụng đòi hỏi băng keo có khả năng chịu sức căng lớn và có độ dính cao.

Sản xuất tại Ý

Băng keo giấy nhăn

Băng keo giấy nhăn có nhiều tính năng như chịu nhiệt, không để lại keo… phù hợp cho nhiều ứng dụng: sơn phủ, định vị & bảo vệ bề mặt sản phẩm…

Sản xuất tại Italia & Thái Lan

SEE MORE