EN | VI
EN | VIBăng keo Công nghiệp

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 116XX

ORAFLEX 116XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in & trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 115XX

ORAFLEX 115XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 5 sự kết hợp về độ dính trên bản in và trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.5mm ORAFLEX 118XX

ORAFLEX 118XX là dòng băng keo dán bản in 0.5mm thế hệ mới với 3 loại độ cứng và 3 loại độ dính trên trục in đáp ứng phong phú các yêu cầu in khác nhau trong in flexo khổ vừa & khổ rộng.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.38mm ORAFLEX 117XX

ORAFLEX 117XX là dòng băng keo dán bản in độ dày 0.38mm thế hệ mới được phát triển riêng cho in tem nhãn decal flexo khổ hẹp với 3 loại độ cứng và 3 loại độ dính trên trục in đáp ứng các yêu cầu in khác nhau.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.1mm ORAFLEX 11395

ORAFLEX 11395 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.1mm để dán bản in photopolymer hoặc bản in cao su lên trục in hoặc tấm support.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.2mm ORAFLEX 11396

ORAFLEX 11396 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.2mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

Băng keo dán bản in 0.3mm ORAFLEX 11397

ORAFLEX 11397 – băng keo hai mặt trong suốt có độ dày 0.3mm để dán bản in photopolymer lên trục in trong in nhãn vải.

Sản xuất tại Đức

BĂNG KEO DÁN BẢN IN 0.31MM ORAFLEX 1142

Băng keo dán bản in Oraflex 1142 là loại băng keo hai mặt đế vải được phủ keo acrylate có độ bám dính rất tốt, ngăn chặn tình trạng bung bản khi máy chạy ở tốc độ cao.

Sản xuất tại Đức

BĂNG KEO DÁN BẢN IN 0.38MM ORAFLEX 11409

Oraflex 11409 được phát triển riêng cho công nghệ in Offset. Loại băng keo hai mặt đế vải này được phủ keo acrylate có độ bám dính vượt trội, ngăn chặn tình trạng bung bản khi máy chạy ở tốc độ cao.

Sản xuất tại Đức

Băng keo sợi thuỷ tinh (băng keo gân)

Băng keo gân (băng keo sợi thủy tinh) 1 sọc và 2 sọc được phát triển cho các ứng dụng đòi hỏi băng keo có khả năng chịu sức căng lớn và có độ dính cao.

Sản xuất tại Ý

Băng keo 2 mặt

Nhiều chủng loại băng keo 2 mặt được phát triển phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bao gồm các ứng dụng dán dính, liên kết các vật liệu tạm thời hay cố định trong nhà hay ngoài trời.

Sản xuất tại Đức, Ý, Thái Lan

LIÊN HỆ NGAY!

Vật tư in ấn và Bao bì

Ống in flexo sleeve

Ống in sleeve được sử dụng để dán bản in trên máy wide-web flexo. Ống sleeve giúp tăng chất lượng & hiệu quả chi phí in.

Sản xuất tại Hà Lan

Ống đệm trung gian Flexo Bridge

Ống đệm trung gian flexo bridge/adapter được sử dụng trong in flexo để “đệm” giữa trục lõi mandrel bên trong và ống in sleeve bên ngoài, nhất là cho các ống in có chiều dài lặp lại lớn.

Sản xuất tại Hà Lan

Điều Hòa Chiller Giải Nhiệt EF cooling EVO series

Các máy làm lạnh dòng EF Cooling EVO Series là hệ thống làm lạnh tiên tiến được thiết kế đặc biệt để sử dụng cùng với máy in số, đặc biệt là máy in số HP Indigo.

Sản xuất tại Thụy Sỹ

Màng BOPP hiệu ứng nhung mềm

Màng BOPP nhung (trong mờ hay đen mờ) đặc biệt được ứng dụng trong sản xuất bao bì cao cấp sang trọng (mỹ phẩm, rượu bia, điện tử, thời giang…) ấn phẩm quảng cáo, thẻ treo quần áo thời trang, bìa sách, túi mua hàng…

Sản xuất tại Trung Quốc

SEE MORE